bán bàn thờ gia đình đẹp

Những yếu tố quyết định đến báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói

#1
Giá thi công nội thất văn phòng luôn là câu hỏi lớn, ảnh hưởng đến quyết định thi công của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy vậy, giá thi công nội thất văn phòng hiện nay như thế nào? Thi công nội thất bao gồm những hạng mục gì? Yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất văn phòng. Hãy cùng Anviethouse tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Các hạng mục đơn giá thi công nội thất văn phòng
Tùy vào mỗi văn phòng, mỗi dự án mà những hạng mục thi công cũng sẽ khác nhau, tất nhiên là kéo theo việc báo giá thi công nội thất văn phòng cũng không giống nhau. Nhìn chung 1 công trình thi công văn phòng sẽ bao gồm 3 hạng mục chính là:
Hạng mục nội thất
Đây là phần hạng mục ảnh hưởng tới những đồ nội thất sẽ được đưa vào văn phòng. Hạng mục nội thất thường bao gồm ghế, bàn cho nhân viên, tủ, ghế bàn cho sếp, tủ ghế bàn phòng họp, bàn lễ tân, tủ đựng tài liệu,…
mau van phong 50m2 khong gian mo.jpg
Hạng mục trang trí
Hạng mục trang trí là các hạng mục trang trí phụ, bao gồm các món đồ như giấy decal văn phòng, thảm trong phòng, hay hệ thống cây xanh,…. Để giúp tăng tính thẩm mỹ hơn cho ko gian. Đây là 1 trong những hạng mục tương đối quan trọng ảnh hưởng đến giá thi công nội thất văn phòng.
Hạng mục hoàn thiện
Hạng mục hoàn thiện là hạng mục của những công việc như sơn nhà, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống an toàn, hệ thống chiếu sáng,.. Thông thường, doanh nghiệp sẽ thuê 1 đơn vị để thi công nội thất văn phòng trọn gói thì sẽ luôn bao gồm cả hạng mục thi công hoàn thiện.
mau van phong 50m2 dep.jpg
Quý doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn lọc đơn vị thiết kế và thi công văn phòng cho cả hạng mục hoàn thiện. Điều này giúp bạn thuận lợi quản lý , kết quả được đúng ý và hợp nhất từ đầu tới cuối thứ tự thi công, tránh sai sót.
Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá thi công văn phòng
Giá thi công văn phòng bị ảnh hưởng bởi diện tích mặt sàn văn phòng
Diện tích mặt sàn là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thi công nội thất văn phòng. Một văn phòng với diện tích mặt sàn 50m2 sẽ có giá thi công thấp hơn một văn phòng với diện tích mặt sàn 500m2.
thiet ke noi that van phong rong.jpg
Do vậy, trước lúc thuê công ty thi công nội thất văn phòng, bạn nên tính toán diện tích mặt sàn mà mình cần thi công là bao nhiêu. Từ đó, mới có thể xác định được đơn giá thi công 1 cách chính xác.
Báo giá thi công văn phòng bị tác động bởi số lượng chỗ ngồi trong văn phòng
Một điều hiển nhiên là diện tích sàn 300m2, thế nhưng việc văn phòng sắp đặt chỗ ngồi cho 30 nhân viên hay cho 50 nhân viên sẽ ảnh hưởng tới giá thi công nội thất văn phòng. Văn phòng 300m2 với 50 nhân viên sẽ có chi phí thi công cao hơn với văn phòng 300m2 với 30 nhân viên. Đây là 1 trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá thi công nội thất văn phòng.
phong lam viec nhan vien sao mai.png
Số lượng nhân viên càng nhiều thì đồng nghĩa với việc số lượng nội thất như bàn ghế, trang bị máy móc,… cũng sẽ tăng thêm. Từ đó, giá thành thi công nội thất văn phòng cũng cao hơn.
Giá thi công văn phòng bị tác động bởi số lượng bộ phận trong văn phòng nhiều hay ít
Trong cùng 1 diện tích mặt sàn được chia thành các phòng ban như khu vực lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh, phòng kế toán,… hoặc 1 văn phòng số lượng phòng ban tinh gọn như phòng giám đốc, phòng họp, phòng viên chức thì mức giá thi công văn phòng chắc chắn sẽ khác nhau, đây là 1 trong những yếu tố tác động tới báo giá thi công văn phòng.
mau van phong nho dep.jpg
Không kể đến việc số lượng bàn ghế hay trang thiết bị sẽ tăng thêm nếu một văn phòng với nhiều bộ phận nó còn là bài toán giá tiền xây dựng vách ngăn văn phòng. Vì thế, việc văn phòng rộng rãi hay ít bộ phận có liên quan chặt chẽ đến mức giá thi công nội thất.
Giá thi công nội thất văn phòng bị tác động bởi phong cách thiết kế văn phòng
Có những văn phòng với thiết kế mở, không vách ngăn, nội thất hiện đại, được tinh giản 1 cách tối đa,… thì chi phí thi công cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Đây là một trong các yếu tố tác động tới giá thi công văn phòng.
Hy vọng với những chia sẻ ở trên, quý vị đã có thêm nhiều thông tin để lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói với mức giá hợp lý. Quý vị cần đơn vị thi công văn phòng uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ Anviethouse để chúng tôi có thể tư vấn đến bạn được chi tiết nhất.
 
 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống