bán bàn thờ gia đình đẹp

Vách ngăn vệ sinh composite có phải compact hpl?

Minh053

New member
#1
Vách ngăn vệ sinh Composite là gì? Thành phần cấu tạo composite gồm những gì? Ứng dụng và lợi ích mà nó mang lại ra sao? Chính xác vách ngăn vệ sinh composite có phải compact hpl hay không?
Vật liệu composite là gì?
Vật liệu Composite là sự tổ hợp của hai hay nhiều thành phần khác nhau, để tạo ra một vật liệu mới có tính chất và đặc điểm trội hơn các vật liệu thành phần cấu tạo nên.
Ví dụ: Sợi thủy tinh là sự kết hợp từ nhựa polyester (có tính chất bền, giòn) và nhựa (có khả năng kháng hóa chất, cứng giòn) sẽ tạo ra Composite có đầy đủ đặc điểm: bền, kháng hóa chất, dẻo dai.
Vách ngăn vệ sinh composite và compact hpl có giống nhau?
Do cấu tạo nhựa composite khác với các loại nhựa khác như PE, PP, PVC,…. Đặc biệt là compact hpl. Do tấm compact hpl còn có tên gọi khác nữa là tấm compact laminate nên khiến nhiều người dễ bị nhầm với tên gọi composite.
Vách ngăn compact hpl có cấu tạo lõi là tấm lõi đặc, rất cứng, được tạo thành từ các thành phần giấy kraft, giấy màu trang trí và nhựa phenolic (thành phần quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm tấm). Bề mặt tấm compact phủ Melamine với khả năng chống nước 100%, chống trầy xước, chống nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh nên rất an toàn với người sử dụng.
Bề mặt tấm vách composite nhà vệ sinh được phủ Laminate chống xước, chống nấm mốc, đảm bảo tính chịu nước cho sản phẩm.
Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL được sử dụng phổ biến nhất trong nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng như bệnh viện, khu công nghiệp, trường học, nhà máy, khu văn phòng,…
>>> Xem chi tiết: vách ngăn compact hpl.
Vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL tiêu chuẩn có độ dày tiêu chuẩn là 12mm hoặc 18mm. Trong đó tấm dày tiêu chuẩn 12mm được sử dụng nhiều nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Hotlines: 0976.571.618 - 0937.998.688 - 0977.292.988 - 0944.235.111
Email: vachngantoky@gmail.com
Nguồn: https://toky.vn/vach-ngan-ve-sinh-composite
 
 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống