H
Thịt Nạc Đùi Heo Rán Giòn Bì
Nguyên liệu:
Nguyên liệu chính:
350gr - Thịt đùi heo
5gr - Muối
5gr - Chanh
500ml - Nước lọc
Gia vị ướp:
5gr - Hạt nêm Chinsu
3gr - Bột ngọt
1gr - Ngũ vị hương
10gr - Tỏi bằm
Sơ chế:
- Thịt đui trụng qua phần da với nước muối với chanh.
- Tỏi bằm nhuyễn.
Cách làm:
1. Thịt heo đã luộc qua phần da sau đó cắt lát mỏng một phân ướp với gia vị khoảng 30 phút.
2. Bắc chảo dầu nóng sau đó cho phàn thịt ướp cho...
Read more
Nguyên liệu:
Nguyên liệu chính:
350gr - Thịt đùi heo
5gr - Muối
5gr - Chanh
500ml - Nước lọc
Gia vị ướp:
5gr - Hạt nêm Chinsu
3gr - Bột ngọt
1gr - Ngũ vị hương
10gr - Tỏi bằm
Sơ chế:
- Thịt đui trụng qua phần da với nước muối với chanh.
- Tỏi bằm nhuyễn.
Cách làm:
1. Thịt heo đã luộc qua phần da sau đó cắt lát mỏng một phân ướp với gia vị khoảng 30 phút.
2. Bắc chảo dầu nóng sau đó cho phàn thịt ướp cho...
Read more