bán bàn thờ gia đình đẹp

Thảm nhựa simili trải sàn có những loại nào? Giá bao nhiêu?

#1
Thảm nhựa simili trải sàn có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Thảm nhựa simili trải sàn là vật liệu lót sàn phổ biến hiện nay do giá thành rẻ, tuổi thọ cao và nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng phù hợp với các thiết kế hiện đại.

Mặc dù đã từng được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa từng nghe đến loại thảm này và đang băn khoăn không biết loại thảm trải sàn simili có những loại nào và có giá thành bao nhiêu? Để các bạn không còn bỡ ngỡ về thảm simili, chúng tôi đã tổng hợp một bài viết với những thông tin về sản phẩm này.
Các loại thảm nhựa simili trải sàn


Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời, thảm nhựa simili trải sàn còn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, sản phẩm. Có thể kể đến một số loại thảm simili thông dụng đang được sử dụng hiện nay như sau:


Thảm simili mỏng

Là sản phẩm có độ dày 0.5mm, hoa văn đa dạng đảm bảo các đặc tính chung của sản phẩm như là chống nước, chống cháy, dễ lau chùi. Thường được dùng để dán trên bề mặt sàn nhà, sàn gạch men, sàn xi măng, tấm xi măng 3D, gỗ, ván ép,..

Thảm Simili là loại xốp lót sàn dày


Ván xốp này có độ dày 1.8mm. Là sản phẩm có hoa văn trang trí đa dạng và được sử dụng rộng rãi tại các khu vực có lưu lượng người qua lại cao như trường học, bệnh viện, nhà hàng nhờ khả năng chống mài mòn tuyệt vời.

Thảm Simili chống cháy


Là loại dày dặn, chịu nhiệt tốt, thường được xếp ở những nơi tập trung đông người. Tấm sàn chống cháy thường đắt hơn do chất lượng vượt trội so với các loại tấm trải sàn giả khác.

Thảm nhựa simili trải sàn giá bao nhiêu?


Giá thảm nhựa simili trải sàn tại Vật Liệu Nhà Đẹp có giá từ 35k/m2. Tùy thuộc vào quy cách của ván sàn mà giá thành sản phẩm sẽ có sự chênh lệch đôi chút. Đặc biệt khi bạn mua sản phẩm này với số lượng lớn từ Vật Liệu Nhà Đẹp sẽ có chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.


Vật Liệu Nhà Đẹp không chỉ là nhà phân phối tấm simili trải sàn tại Hà Nội mà còn là cửa hàng cung cấp các vật liệu thi công nhà cửa lớn trên địa bàn. Do đó, khách hàng được ưu đãi về giá khi mua sản phẩm này.


Vật Liệu Nhà Đẹp Hải Tiến

- Địa chỉ: 21D Lâm Du- Bồ Đề-Long Biên, Hà Nội

- Hotline: 0834574477- 0948130899
- Email :haitiendecor@gmail.com
- website:https://vatlieunhadep.vn/ 
 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống