bán bàn thờ gia đình đẹp

Nơi uy tín bán, lắp máy lạnh âm trần Daikin hàng mới cho mọi không gian hàng chất lượng quận 5

#1
MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI BẬC - MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN CHÍNH HÃNG , HÀNG MỚI THUỘC GIÁ TỐTĐối với máy lạnh âm trần Daikin - thương hiệu hàng đầu được khách hàng lựa chọn và luôn hài lòng và dành lời khen không ngớt về sản phẩm. Đối với máy lạnh âm trần Daikin - thiết kế nhỏ gọn nhưng hợp đủ những tính năng tốt về làm mát không gian, chất lượng bềnh.


+++ Tin xem thêm:
1. Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
2. Lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin có ưu và khuyết điểm gì?
LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN CÓ NHỮNG MODEL NÀO?


Máy lạnh âm trần Daikin với 4 model chính, được chia ra làm 2 dòng Tiêu chuẩn và Inverter. Khác nhau về mẫu mã, nơi sản xuất, môi chất lạnh sử dụng và có sự chênh lệch về giá tiền,… Vì thế, nhiều khách hàng cảm thấy hơi khó trong việc quyết định được đâu mới nên là dòng sản phẩm mà họ cần đầu tư cho từng khu vực không gian của họ.


Máy lạnh âm trần Daikin dòng Inverter.

Model FCF: sản xuất Thái Lan, Gas R32, giá từ 26.800.000đ – 48.650.000đ
Model FCFC: sản xuất Thái Lan, Gas R32, giá từ 19.550.000đ – 45.000.000đ

=> Phù hợp với những không gian kín, ít hoạt động ra vào, thời gian sử dụng lâu (tốt nhất là trên 4 tiếng) để phát huy khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm. Một lưu ý nhỏ là nên lựa chọn máy có công suất cao hơn từ 0.5hp – 1.0hp để giữ độ bền của máy tốt hơn.Máy lạnh âm trần Daikin dòng Tiêu chuẩn.

Model FCNQ: sản xuất Thái Lan, Gas R410A, giá từ 18.050.000đ – 42.050.000đ
Model FCRN: sản xuất Malaysia, Gas R32, giá từ 19.500.000đ – 36.300.000đ

=> Phù hợp với tất cả không gian.


Để tham khảo giá từng model của nhiều thương hiệu máy lạnh âm trần khác, bạn có thể truy cập trực tiếp qua Website: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-am-tran

ĐƠN VỊ NÀO LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN GIÁ RẺ NHẤT MIỀN NAM?Hải Long Vân - đại lý cấp 1 của thương hiệu máy lạnh âm trần Daikin, được ủy quyền chính hãng và phân phối trực tiếp từ trụ sở chính của hãng. Cam kết sản phẩm là hàng chính hãng 100%, nguyên đai, nguyên kiện, có hóa đơn chứng từ ghi rõ nơi xuất xứ, có giấy chứng nhận CO – CQ. Nhân viên kĩ thuật kinh nghiệm nhiều năm và đã từng thực hiện lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin giá rẻ nhất với số lượng lớn.
Liên hệ đặt hàng máy lạnh âm trần Daikin:

0909787022 Mr.Hoang: Kĩ thuật viên chuyên nghiệp
0901329411 Ms.My: Báo giá chuẩn


Máy lạnh âm trần Daikin nằm trong top những sản phẩm có tỉ lệ bán chạy và luôn trong tình trạng cháy hàng. Vì thế, ở một số thời điểm, bạn dường như không thể thấy mặt hàng này tồn tại ở bất kì một đại lý nào nữa. Không còn cách nào khác, bạn buộc phải thay thế bằng một thương hiệu khác ngang tầm, với chất lượng đỉnh mà giá cả có thể coi là rẻ hơn một chút so với máy lạnh âm trần Daikin.
  1. Máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy.
  2. Máy lạnh âm trần Panasonic.
  3. Máy lạnh âm trần LG.
Hy vọng được hợp tác với các bạn!
 

Đính kèm

 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống