bán bàn thờ gia đình đẹp

Nhà phân phối máy lạnh multi dàn lạnh treo tường giá gốc – giá cực rẻ

#1
CÓ NÊN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH MULTI DÀN LẠNH TREO TƯỜNG?
Máy lạnh multi là dòng máy lạnh thông minh khi 1 dàn nóng kết nối cho 2 đến 5 dàn lạnh cho không gian hạn chế diện tích lắp đặt dàn nóng như chung cư, biệt thự, nhà ở, văn phòng công ty,…Máy lạnh multi có đa dạng kiểu dàn lạnh như dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần Cassette, dàn lạnh âm trần nối ống gió. Trong đó, máy lạnh multi dàn lạnh treo tường là dòng máy lạnh có chi phí lắp đặt thấp nên được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy, có nên lắp đặt máy lạnh multi dàn lạnh treo tường hay không? Cùng Hải Long Vân tìm hiểu qua bài viết sau đây!1. Ưu điểm máy lạnh multi dàn lạnh treo tường:


- Tiết kiệm không gian lắp đặt dàn nóng: Ví dụ bạn đang cần lắp máy lạnh cho căn hộ 4 phòng. Nếu lắp đặt máy lạnh treo tường thông dụng sẽ phải lắp 4 dàn nóng và 4 dàn lạnh. Thay vì lắp máy lạnh cục bộ thì hệ thống multi này chỉ cần 1 cục nóng và kết nối 4 cục lạnh. Từ đó sẽ giúp trả lại không gian ban công tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

- Tiết kiệm điện: Đây chính là vấn đề mà hầu hết tất cả khách hàng đều quan tâm. Máy lạnh multi 100% sử dụng công nghệ inverter hay còn gọi là công nghệ biến tần giúp máy vận hành êm ái và tiết kiệm đến 30% điện năng so với sử dụng máy lạnh cục bộ.

- Hoạt động độc lập: Bời vì chung dàn nóng nên nhiều khách hàng băn khoăn không biết khi sử dụng máy lạnh multi có bật/tắt được từng dàn lạnh khác nhau hay không? Mỗi dàn lạnh đều có một điều khiển khác nhau nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mỗi dàn lạnh theo nhu cầu khác nhau.

- Giảm độ ồn: So với việc giảm số lượng cục nóng thì hệ thống máy lạnh multi treo tường cũng giúp làm giảm độ ồn và nhiệt thải tích tụ gây ra hiện tượng quẩn gió sự cố cho hệ thống.2. Hạn chế cần lưu ý khi lắp đặt máy lạnh multi dàn lạnh treo tường:


- Khí lạnh thường tỏa không đều: Do đặc thù thiết kế, mà máy lạnh multi dàn lạnh treo tường thường không tỏa gió ra đều được khắp phòng như dàn lạnh âm trần Cassette hay âm trần nối ống gió, hay gây ra hiện tượng chênh lệch về mặt nhiệt độ.

- Công suất thấp: Máy lạnh multi dàn lạnh treo tường là dòng cơ bản nhất của hệ thống máy lạnh multi, chính vì thế công suất của nó không thể bằng những dòng khác được. Ngoài ra, người dùng cũng cần chú ý về các vấn đề như độ dài đường ống hay chênh lệch độ cao trước khi lắp đặt.

- Tính thẩm mỹ không được đánh giá cao: Đối với những công trình lớn, máy lạnh multi dàn lạnh treo tường thường không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Thay vào đó, khách hàng thường lựa chọn những dàn lạnh khác sang trọng và công suất lớn hơn như dàn lạnh âm trần Cassette, âm trần nối ống gió.3. Nên lắp đặt máy lạnh multi dàn lạnh treo tường khi nào?


- Với tất cả những yếu tố ưu điểm và nhược điểm nêu trên thì máy lạnh multi dàn lạnh treo tường thực sự phù hợp cho những gia đình, căn hộ, chung cư có diện tích ban công hẹp nhỏ. Tuy nhiên, về nhược điểm mà chúng tôi có phân tích bên trên thì khách hàng cũng nên cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn hệ thống máy lạnh multi này cho không gian.

- Nếu trần nhà bạn hẹp hoặc không đủ không gian lắp đặt dàn lạnh âm trần hay dàn lạnh âm trần nối ống gió thì bạn nên lựa chọn lắp đặt kiểu dàn lạnh treo tường, chi phí lắp đặt rẻ mà tiện lợi bảo hành bảo trì sau này.4. Diện tích như thế nào thì phù hợp với máy lạnh multi dàn lạnh treo tường?


Sau đây là một số gợi ý cơ bản để người dùng dễ dàng lựa chọn máy lạnh multi dàn lạnh treo tường phù hợp với diện tích lắp đặt:

- Diện tích phòng dưới 15m2 thì chọn máy lạnh multi dàn lạnh treo tường công suất từ 9000 BTU đến 10.000 BTU.

- Diện tích phòng từ 15m2 - 20m2 thì máy lạnh multi dàn lạnh treo tường công suất khoảng 12.000 BTU.

- Diện tích phòng khoảng 20m2 - 25m2 thì chọn máy lạnh multi dàn lạnh treo tường công suất khoảng 15.000 BTU.

- Diện tích phòng khoảng 30m2 thì chọn máy lạnh multi dàn lạnh treo tường công suất khoảng 18.000 BTU.

- Diện tích phòng dưới 40m2 thì chọn máy lạnh multi dàn lạnh treo tường công suất khoảng 24.000 BTU.

-…*** Để được tư vấn và báo giá máy lạnh multi dàn lạnh treo tường rẻ nhất miền Nam, vui lòng liên hệ cho máy lạnh Hải Long Vân qua HOTLINE 0909 448 598 (Phục vụ 24/7).

*** Tin nổi bật:

CHIA SẺ:Chia sẻ
 
 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống