bán bàn thờ gia đình đẹp

Máy điêu khắc tượng gỗ giá bao nhiêu?

#1
Máy điêu khắc tượng gỗ hay còn gọi là máy CNC 4 trục, máy cnc 4d... hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người làm mộc. Việc điêu khắc thủ công truyền thống hiện giờ không đem lại hiệu quả cao trong công việc. Thì nay, nhờ vào công nghệ máy đục tượng cnc sẽ giúp bạn tạo ra những vượt trội về năng suất chất lượng.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu về dòng máy cnc khắc tượng gỗ trong nội dung bài viết bên dưới đây.

2.jpg

Nên mua máy điêu khắc tượng gỗ ở đâu uy tín?

Với những ưu điểm mang lại như giải phóng sức lao động, tăng năng suất hiệu quả công việc. Thì máy đục tượng gỗ cnc xứng đáng là trợ thủ đắc lực cánh tay phải cho các anh làm mộc.

may-cnc-4-truc-dong-phuong.jpg

Tuy là công nghệ hiện đại nhưng máy không hề khó khăn trong việc vận hành và sử dụng, Bạn có thể dễ dàng thao tác vận hành cho dù bạn chưa từng sử dụng máy.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể lựa chọn số đầu đục khi mua máy. Số lượng đầu đục sẽ tương ứng với số lượng sản phẩm bạn có thể làm ra được trong cùng một lúc.

>> https://maydongphuong.com/may-duc-tuong-cnc/

may-cnc-cham-go-4d.jpg

Không khó để tìm được một đơn vị cung cấp máy cnc trên thị trường nhưng để tìm được một đơn vị bán máy tốt thì lại khác. Đông Phương Hà Nội hiện đang là địa chỉ cung cấp máy cnc đang được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Là nhà sản xuất trực tiếp trong nước Đông Phương có thể đáp ứng cung cấp các dòng máy đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Giá thành của máy khắc tượng tại Đông Phương đang được giảm 40 triệu đồng.


Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm mà mình đang quan tâm. Vui lòng liên hệ tới số hotline tư vấn: 0968.68.9988 / 0396.883.888 / 0383.669.966

Website: maydongphuong.com

Email: windcamkd08@gmail.com

Địa chỉ:

- KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

- Số 171/3 - KP8B - Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai.
 

Đính kèm

 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống