bán bàn thờ gia đình đẹp

Mẫu vách ngăn vệ sinh đẹp năm 2019

#1
Bạn muốn tham khảo mẫu vách ngăn cho bản thiết kế nhà máy sắp tới? Nếu câu trả lời là đúng thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng tham khảo để tìm ra mẫu vách ngăn vệ sinh đẹp và phù hợp nhất với công trình của bạn nhé.
Cũng như mọi năm, vách ngăn vệ sinh màu ghi dày 12mm là sản phẩm được nhiều nhà máy lựa chọn cho công trình nhà vệ sinh. Điều này cũng rất dễ hiểu. Bởi vì, màu ghi là màu trung tính, đơn giản và trang nhã.
Đứng số 2 trong bảng xếp hạng các mẫu vách vệ sinh Compact được ưa chuộng nhất cho các công trình vệ sinh công cộng năm 2019 là mẫu vách ngăn màu kem dày 12mm. Cũng giống như màu ghi, màu kem là một màu trung tính, dễ phối màu và cũng là màu phổ thông nên có giá tốt.
2 màu vân gỗ sáng tối 1023/1027 của Toky cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Màu đẹp, trang trọng lịch sự, thường được khách hàng lựa chọn cho khu văn phòng trong nhà máy. Mẫu màu vân gỗ thường kết hợp với phụ kiện Inox 304 hoặc phụ kiện cao cấp Toky.

Mẫu vách ngăn vệ sinh compact vân gỗ 1023 dày 12mm


Mẫu vách vệ sinh compact vân gỗ màu 1027 dày 12mm

Mẫu vách ngăn vệ sinh mix 2 màu đơn sắc ( màu ghi và 1 màu sáng) cũng là xu hướng của năm 2019 này. Tuy giá mẫu vách ngăn này có hơi cao hơn 1 chút so với tấm vách đơn sắc màu ghi nhưng cũng là phương án xứng đáng được đầu tư đó chứ.
Bạn đã tìm thấy mẫu vách ngăn vệ sinh phù hợp với công trình nhà máy của bạn chưa? Nếu còn có điều gì băn khoăn, đừng ngần ngại liên hệ với các hotline 24/07 của Toky bạn nhé. Toky luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Theo: http://vachnganvesinh.net - vách ngăn vệ sinh toky
 
#2
Vách ngăn vệ sinh Compact thương hiệu THM giá rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay. Thương hiệu vách ngăn vệ sinh THM với những sản phẩm siêu bền, chống nước 100%, khả năng chịu nhiệt cao, độ bền trên 20 năm
#thm #váchngănvệsinhcompact #váchngănvệsinhCompactthm
 
 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống