bán bàn thờ gia đình đẹp

Khu lăng mộ gia tộc đẳng cấp bậc nhất trong Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

#1
Khu lăng mộ gia tộc đẳng cấp bậc nhất trong Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành


Tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành mỗi cuộc đời đều được ghi tạc trong lòng con cháu, người thân và được bao bọc bởi mẹ thiên nhiên an yên, trong lành. Nơi đây, được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn xây dựng lăng mộ gia tộc cho dòng họ. Nhân gian có câu "Âm dương hòa hợp - phúc lộc trường tồn", khu lăng mộ gia tộc được xem như cội rễ, gốc gác và mang ý nghĩa rất quan trọng, gắn liền với đạo đức truyền thống văn hóa của người Việt.

- Một khu lăng Mộ Gia Tộc có vị trí đẹp, thuận phong thủy sẽ tạo nên tài lộc, vận may, sản sinh Phúc Khí, Dưỡng Khí cho con cháu nơi dương gian. Không những vậy, Mộ Gia Tộc còn là sợi dây gắn kết các thế hệ và là nơi ghi dấu ấn chặng đường trăm năm của dòng họ đến ngàn đời.

- Khu lăng Mộ Gia Tộc tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy, kiến trúc, quy mô và dịch vụ cao cấp 5 sao. Sản phẩm mang lối kiến trúc độc đáo, cổ kính, trang nghiêm nhưng không kém phần nhẹ nhàng, thanh thoát, mang đến cảm giác chân thực để con cháu vẹn tròn hiếu đạo - mang hưng vinh cho gia tộc.

Sản phẩm Mộ gia Tộc tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được thiết kế với đa dạng kích thước từ 143m2 trở lên, đáp ứng nhu cầu an táng, sinh phần, tưởng niệm người thân, thờ phụng họ tộc phù hợp với quy mô của mọi gia tộc.

Video :


Một số kích thước tiêu biểu:

- MỘ GIA TỘC 252M2
- MỘ GIA TỘC 261M2
- MỘ GIA TỘC 306M2
- MỘ GIA TỘC 315M2
- MỘ GIA TỘC 1620M2

Trái ngược hoàn toàn với định kiến "u ám" đã gắn liền với những nghĩa trang truyền thống, khi nhắc về Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành mọi thứ hiện lên như một nơi Yên Bình đúng nghĩa, để lại những ấn tượng sâu sắc chẳng dễ dàng quên được.

---->>>Yên lòng người đã khuất, ấm lòng người ở lại!


HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG

CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH: "Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời"

Hotline: 03.3333.8888

Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Trụ sở: VIC2 24 Vinhomes Golden River 02 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com/
Youtube: https://www.youtube.com/c/CongVienVinhHangLongThanh
Fanpage: https://www.facebook.com/cvvhlongthanh
Email: nhattien.longthanh@gmail.com
Google Map: https://g.page/congvienvinhhanglongthanh

 
 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống