bán bàn thờ gia đình đẹp

Du Học Thiết Kế Nội Thất Tại Pháp Trường Nào Tốt Nhất

#1
Du học thiết kế nội thất ở đâu tốt thì chúng ta không thể không kể đến Pháp. Pháp là nơi có rất nhiều kiến trúc sư tài giỏi, nhà thiết kế vĩ đại đầy tài năng nổi tiếng khắp thế giới. Du học tại Pháp sẽ là một lựa chọn đầy thú vị và rộng mở đối với nghề thiết kế nội thất

Hệ thống giáo dục hiện đại và chọn lọc kỹ lưỡng đã đưa Pháp trở thành nước có sức hút lớn đối với những ai muốn du học. Mỗi năm Pháp nhận khoảng 1500 sinh viên nước ta và số lượng này đang vẫn còn tiếp tục tăng. Bên cạnh đó, hơn 150 hiệp định hợp tác đã được ký kết giữa các trường đại học hai nước, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các du học sinh VN sang Pháp học hỏi và làm việc.

Trường đại học đào tạo ngành thiết kế nội thất tốt nhất tại Pháp

Dưới đây là một trường đại học nổi tiếng thuộc top các đào tạo ngành thiết kế nội thất chuyên nghiệp ở Pháp, đây là một trường rất đáng để bạn tham khảo đấy.

Trường Đại học Boulle

Trường được thành lập vào năm 1886 và được coi là một trong những trường nghệ thuật và thiết kế lớn nhất châu Âu mà ai cũng biết. Các chuyên ngành của trường thuộc các ngành, nghề cụ thể như: Thủ công mỹ thuật thiết kế, Thiết kế và Bài trí không gian nội thất, kiến trúc,…

Nếu thực sư bạn là một người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế nội thất và muốn bản thân mình phát triển mạnh trong lĩnh vực này, đây thực sự là thiên đường dành cho bạn mà không nễn bỏ lỡ, nơi bạn được học tập và thực hành cùng với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên sâu để truyền đạt kiến thức cho bạn.

Bằng đại học quốc gia về nghệ thuật và thiết kế(DNMADE) và lượng kiến thức học được ở trường Đại học Boulle Paris cấp chính là hành trang vững chắc cho bạn kể cả kỹ năng thiết kế đến khả năng xin việc.

Thời gian đào tạo cho bạn: 3 năm

Học đại cương kéo dài trong hai kỳ học đầu tiên trong 3 năm học chia làm 6 kỳ học, năm học thứ hai sinh viên tiếp tục học chuyên sâu hơn nữa về ngành thiết kế và trong hai học kỳ cuối sẽ là giai đoạn thực hành và hoàn thiện kỹ năng cơ bản trong nghề thiết kế, tích lũy kinh nghiệm để xin việc thực tế cho mình.

Cơ hội nghề nghiệp dành cho bạn: với tấm bằng của DNMADE, các bạn hoàn toàn đủ khả năng tiếp cận với những vị trí trong lĩnh vực thiết kế nội thất một cách tốt nhất và tấm bằng này được đánh giá rất cao khi bạn ứng tuyển ở các công ty lớn, hoặc các bạn cũng có thể tự mở công ty, xưởng thiết kế cho riêng mình với lượng kiến thức và một số năm kinh nghiệm nhất định.

Có thể bạn quan tâm: Không có năng khiếu vẽ có thể học thiết kế nội thất không?

Du học thiết kế nội thất tại Pháp là một lựa chọn rất thú vị và đầy triển vọng cho ai muốn theo nghề, tuy nhiên chúng ta cũng cần phải chuẩn bị điều kiện, khả năng của mình có đi được không. Hy vọng bài viết giúp ích thêm cho bạn trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp của mình.
 
 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống