bán bàn thờ gia đình đẹp

Đánh giá ưu điểm của sàn gỗ pallet

#1
Gỗ thông ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước và sàn gỗ pallet ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng vẫn không ít người còn thắc mắc có nên sử dụng sàn gỗ thông pallet không? Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chia sẻ thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé

Độc đáo, lạ mắt chính là lý do đầu tiên bạn không thể bỏ qua loại sàn gỗ này. Khác với những mẫu sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thông thường khác, sàn gỗ thông đa dạng, nhiều mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn.
Như bạn đã biết gỗ thông pallet là loại gỗ tận dụng, tái chế từ những pallet cũ đã qua sử dụng. Vì vậy giá thành của loại sàn gỗ này rẻ hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp khác, phù hợp với nhu cầu tài chính của phần đông người Việt.

Gỗ thông có màu sáng tươi, vân gỗ đều, nên luôn mang vẻ đẹp rất mộc mạc, tự nhiên và vô cùng tinh tế.

Không chỉ kết hợp giữa hai yếu tố giá thành và tính thẩm mỹ, sàn gỗ pallet còn có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt. Nếu bạn luôn lo sợ sàn sẽ bị phồng rộp, cong vênh khi bị thấm nước hay khi chịu tác động của nhiệt độ cao thì bạn không cần lo lắng bởi sàn gỗ pallet được tẩm sấy, bào trà, sơn PU rất kỹ lưỡng.

Nếu khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp bạn luôn lo lắng loại sàn này có chứa rất nhiều chất hóa học từ các phụ gia trong cốt gỗ ..thì bới bản chất là loại sàn gỗ tự nhiên thân thiện môi trường và an toàn sức khỏe người sử dụng.

Với những ưu điểm trên, sàn gỗ thông được xếp hàng là loại sàn gỗ đẹp, giá rẻ "độc nhất vô nhị"
 
 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống