bán bàn thờ gia đình đẹp

CỬA GỖ CHỐNG CHÁY

kimchi8

Active member
#1
Cửa gỗ chống cháy là loại cửa được sản xuất để đáp ứng khả năng chịu được lửa khi có hỏa hoạn xảy ra. Tùy vào vật liệu cấu thành cùng độ dày của cửa mà thời gian chịu đựng lửa dài ngắn khác nhau. Ngày nay, hầu như các tòa nhà cao tầng, biệt thự, văn phòng, chung cư đều có lắp đặt loại cửa này.

Cửa gỗ chống cháy sử dụng nhiều cho các công trình chung cư cao cấp, căn hộ hay văn phòng. Có ưu điểm là đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và đảm bảo về tính an toàn chống cháy.

Cửa gỗ chống cháy được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, có khả năng chống cháy hiệu quả, chịu được nhiệt trong điều kiện nhiệt độ cao, bền bỉ và có thể sử dụng lâu dài. Không chỉ vậy, cửa còn có thiết kế đẹp mắt, phù hợp để lắp đặt, ứng dụng trong những công trình khác nhau.

ECODOOR nhà cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng chính hãng với giá thành vô cùng ưu đãi. Liên hệ Hotline 0824.400.400 Hoặc truy cập: https://ecodoor.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.


Cửa Gỗ Chống Cháy 2P son xam ECDCửa Gỗ Chống Cháy 2P son xam trang ECDCửa gỗ chống cháy GCC-P1Cửa gỗ chống cháy GCC-P1GCửa gỗ chống cháy GCC-P1G1R3Cửa gỗ chống cháy GCC-P1GLCửa gỗ chống cháy GCC-P1R3Cửa gỗ chống cháy GCC-P1R4ACửa gỗ chống cháy GCC-P1R4B
 
 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống