bán bàn thờ gia đình đẹp

Top 5 dụng cụ máy móc DIY cho người mới bắt đầu

#1
Bạn yêu thích nghề mộc và thích sáng tạo với các đồ trang trí. Bạn mới vào nghề không biết chọn những dụng cụ nào phù hợp cho công việc của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ máy móc đa dạng nhưng chỉ cần bộ máy làm mộc cầm tay dưới đây là bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo với đam mê của mình. Hãy cùng khám phá tìm hiểu 5 loại máy móc dưới đây nhé!

1. Cưa đĩa cầm tay
Máy cưa đĩa là một dụng cụ điện chuyên dụng thường được dùng trong các xưởng mộc, xưởng gỗ... để cắt, xẻ ngang dọc hoặc chéo trên thớ gỗ. Thông thường, mỗi chiếc máy có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng đồng thời mang đến nhiều tiện ích giúp hiệu quả công việc được nâng cao.
may-cua-dia-bosch-gks190.jpg

2. Máy cưa lọng cầm tay
Máy cưa lọng cầm tay là thiết bị thường dùng trong các xưởng gỗ, giúp tạo ra những đường cắt chính xác, mang tính thẩm mỹ cao. Với tính tiện lợi và linh hoạt, chắc chắn bạn nên sở hữu ngay một chiếc máy để giúp công việc trơn tru hơn.
makita-cua-long.jpg

3. Máy mài cầm tay
Máy mài cầm tay là một trong những công cụ cơ khí quan trọng dùng để cắt, mài, đánh bóng nhiều loại vật liệu đa dạng từ gỗ, gạch đá đến cả kim loại một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. ..
may-mai-cam-tay.png

4. Máy bắt vít khoan
Máy bắt vít/máy vặn vít/máy khoan vặn vít là một thiết bị cầm tay hoạt động với chức năng vặn, xiết chặt những con ốc vít vào sâu bên trong bề mặt vật liệu như gỗ, tường, bê tông... thay thế cho những chiếc tô vít tay truyền thống.
may-van-vit-GDR-12V-EC.jpg

5. Máy chà nhám rung
Máy chà nhám rung là một trong những dụng cụ sử dụng phổ biến trong các ngành chế tác gỗ, đồ thủ mỹ nghệ hay trong các công trình xây dựng. Với chức năng chính là là làm mài mịn, đánh bóng, hút bụi các bề mặt nhằm tăng tính thẩm mỹ theo ý người sử dụng.
may-cha-nham-rung-1.jpg
 

Đính kèm

 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống