bán bàn thờ gia đình đẹp

Ray trượt ngăn kéo chịu lực - thiết kế vượt trội, chịu trọng tải lớn

#1
Ray trượt ngăn kéo chịu lực đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay. Với sự tích hợp của bộ phận giảm chấn, cùng liên kết nằm dọc đường ray mà ray trượt ngăn kéo chịu lực chịu được trọng tải lớn vượt trội so với dòng ray trượt thông thường.
RAY TRƯỢT NGĂN KÉO CHỊU LỰC VỚI THIẾT KẾ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Ngày nay, khi khoa học kỹ thuật phát triển nhu cầu sử dụng sản phẩm thông minh, tiện ích của con người ngày càng cao, đòi hỏi các hãng sản xuất các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, thiết bị nội thất gia đình cũng cần phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu đó. Với loại ray trượt ngăn kéo chịu lực cũng vậy, hiện nay loại ray trượt giảm chấn DTC có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng ray bi như:

ray-truot-ngan-keo-chiu-luc.jpg
Ray trượt ngăn kéo chịu lực chịu được trọng tải lớn lên đến 45kg

Ray trượt giảm chấn được thiết kế với thiết bị giảm chấn dọc đường ray. Do đó, khi mở ngăn kéo thì piston dầu của bộ phận này sẽ chống lại hướng chuyển động giúp cho ngăn kéo trượt êm ái, dễ dàng, không gây ra bất cứ tiếng ồn nào. Cũng nhờ thiết kế này mà ray trượt ngăn kéo chịu lực có độ bền cao, tuổi thọ lớn hơn so với các ray trượt thông thường.
MUA RAY TRƯỢT NGĂN KÉO CHỊU LỰC Ở ĐÂU?
Trong tổng thể không gian nội thất, ray trượt ngăn kéo chịu lực chỉ là một thiết bị nhỏ nhưng nó đóng vai trò khá quan trọng trong việc liên kết các nội thất trong gia đình, văn phòng lại với nhau. Cụ thể là giúp các hộc tủ, ngăn kéo trong gia đình, hay tại văn phòng công sở trở nên hoàn mỹ, tiện dụng hơn rất nhiều. Đồng thời nó được thiết kế đơn giản, việc tháo lắp, thay mới cũng hết sức đơn giản nếu chẳng may bị hỏng hay lỗi.

ray-truot-ngan-keo-chiu-luc-1.jpg
Ray trượt ngăn kéo chịu lực lắp đặt dễ dàng
Hiện nay, ray trượt ngăn kéo chịu lực – ray trượt giảm chấn DTC được công ty Vinachi Việt Nam phân phối với số lượng lớn, nhằm cung cấp đến tay người dùng những sản phẩm hữu ích một cách nhanh chóng nhất. Tất cả các sản phẩm ray trượt giảm chấn hay ray trượt không giảm chấn, ray trượt mở rộng toàn phần đều được Vinachi đảm bảo về chất lượng và giá thành. Vì vậy, khách hàng khi đến với Vinachi đều yên tâm khi lựa chọn Vinachi là điểm đến để mua sắm các thiết bị điện dân dụng, các loại ray trượt mở rộng tủ hay ray trượt ngăn kéo…
 

Đính kèm

 đặt làm đồ thờ sơn son thếp vàng truyền thống